CÁ MỐI TẨM NƯỚC GẤC – ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG
Cá mối có thịt thơm và mềm. Đây là loại cá biển, xương rất mềm. Thường được dùng để làm chả cá hoặc xẻ ra phơi khô. Đối với cá mối to thì phơi khô.
Cá mối có 2 loại : cá mối khô hoặc cá mối khô tẩm gia vị.
Cá mối khô tẩm gia vị : sau khi rửa và làm sạch cá được ướp gia vị ( gồm nước gấc, ớt, đường , ít tiêu , riềng xay lấy nước , ít bột canh) khoảng 2 tiếng sau đó mang ra phơi dưới trời nắng hoặc sấy
Cá rất thơm, khi ăn có vị ngọt vừa phải đan xen vị cay của ớt.
Cá mối chế biến nhiều món ăn ngon, với cá mối tẩm gia vị rất thích hợp với nướng , sau đó xé ra ăn rất ngon.
Cá khi không dùng hết có thể bảo quản trong tủ lạnh ngăn đông để sử dụng
Shop đảm bảo uy tín chất lương sản phẩm
Xuất xứ: Đà Nẵng
Hạn sử dụng: 6 tháng
#cakho
#camoibien
#camoikhotamgiavi
#camoi
#dacsanbien
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.